Kết quả tạo trầm tại Bắc Giang sau 11 tháng

Kết quả tạo trầm tại Bắc Giang sau 11 tháng

Kết quả tạo trầm tại Bắc Giang sau 11 thángCông ty TNHH Lâm viên đã kiểm tra kết quả tạo trầm sau 11 tháng.

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TẠO TRẦM TẠI YÊN DŨNG - BẮC GIANG

BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC DO CÔNG TY TNHH LÂM VIÊN SẢN XUẤT

Thông tin về cây mẫu kiểm tra:

 - Mã chế phẩm LV2106006
 - Phương pháp đưa chế phẩm vào lỗ khoan Đổ đầy lỗ khoan
 - Địa điểm cây cấy: Yên Dũng - Bắc Giang
 - Thời gian cấy trầm: 26/09/2012
 - Thời gian kiểm tra: 23/08/2013
 - Tuổi cây khi cấy trầm: 07 năm
1. Mẫu trầm 11 tháng tuổi được cấy tại Yên Dũng - Bắc Giang, sử dụng chế phẩm LV2106006, Phương pháp đổ đầy.

http://lamvien.vn/upload/image/TRAM%2011%20THANG%20YEN%20DUNG/TRAM%2011%20THANG.jpg

Nhận xét: Chân dầu có màu đen/ nâu đậm. Đốt mùi rất thơm, mùi thơm ngọt

2. So sánh mẫu trầm 11 tháng tuổi được cấy tại Yên Dũng - Bắc Giang, dùng phương pháp đổ đầy lỗ khoan VỚI mẫu trầm  36/ 42 tháng tuổi tại Hoà Lạc - Hà Nội với phương pháp đưa chế phẩm LV2106005 vào lỗ khoan là Quét

 * Trầm 11 tháng với 36 tháng

Mẫu trầm 36 tháng tuổi. Chế phẩm LV2106005

http://lamvien.vn/upload/image/TRAM%2011%20THANG%20YEN%20DUNG/36%2011%20thang.jpg

Mẫu trầm 11 tháng tuổi. Chế phẩm LV 2106006

Nhận xét:

1. Màu sắc: màu nâu và đen đẫm tương đối giống nhau

 

2. Chân dầu của 11 tháng tuổi còn mỏng hơn so với chân dầu của trầm 36 tháng tuổi.

 
 

3. Hàm lượng tinh dầu quan sát bằng mắt thường thì loại 36 tháng nhiều hơn.

 
 

4. Mùi thơm: Đều có mùi thơm ngọt, dễ chịu, nhưng mùi 36 tháng đậm hơn.

 
 

5. Mẫu trầm 36 tháng tuổi ở ảnh bên có lỗ thủng là do có "Cơm" hình thành. Cơm này là do sử dụng phương pháp quét để đưa chế phẩm vào lỗ khoan. Còn trầm 11 tháng tuổi không có "Cơm" vì sử dụng phương pháp Đổ đầy chế phẩm vào lỗ khoan.

 
 
 
 

* Trầm 11 tháng với 42 tháng

http://lamvien.vn/upload/image/TRAM%2011%20THANG%20YEN%20DUNG/tram%2042%2011%20thang.jpg

Nhận xét.
1. Màu sắc: Đều có màu đen đậm, nhưng trầm 42 tháng đậm hơn.
2. Chân dầu: Trầm 42 tháng dày hơn và nhiều hơn.
3. Mùi thơm: Đều có mùi thơm ngọt dễ chịu, nhưng mùi thơm của trầm 42 tháng đậm hơn.

Ghi chú:
 - Trầm tại Yên Dũng - Bắc Giang là trầmở  phần ngọn/ cành.
 - Trầm ở Hoà Lạc (36/42 tháng) là trầm ở phần thân, khai thác vào ngày 23/08/2013, tuổi cây 13 năm.

 

Bài viết liên quan

Công dụng tuyệt vời của xông trầm hương

Lợi ích tuyệt vời từ nhang nụ- tháp trầm hương

Cách phân biệt hương độc hại và hương an toàn

Hiểm họa khôn lường từ hương thắp thơm, cuốn tàn quăn đẹp

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU TRẦM TRẦM HƯƠNG NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT

Chế phẩm sinh học kích thích tạo trầm hương LVHN

VÀI ĐIỀU VỀ TRẦM HƯƠNG MÀ NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT

Kết quả kiểm tra sự tạo trầm từ 15 ngày tuổi đến 64 tháng tuổi

KẾT QUẢ KHẢO SÁT SỰ PHÁT TRIỂN CÂY DÓ TRẦM TẠI MỘT SỐ ĐỊA PHƯƠNG

Khuyến mãi lớn năm 2017

Tính độc đáo về các sản phẩm do công ty Lâm Viên sản xuất

Công nghệ chế biến chưng cất, tinh lọc tinh dầu trầm

Công nghệ tạo trầm mới NĂM 2017